(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Vân (Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan tình hình nghiên cứu, thiết kế các hoạt động kết hợp đọc - viết trong dạy học nhằm phát triển năng lực đọc, viết cho học sinh và thực nghiệm sư phạm.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)