(untitled) - Nguyễn Văn Mậu (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày một số dạng toán điển hình của phương trình hàm mà nghiệm của nó có thể dễ dàng tìm được trong lớp các hàm số sơ cấp quen biết. Sách được biên soạn trên cơ sở các bài giảng cho các lớp bồi dưàng giáo viên dạy chuyên và đội tuyển quốc gia tham gia các kỳ thi Olympic quốc tế.
Keywords: functional equations,mathematical analysis