(untitled) - Hà, Thị Thu Phương (Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận, thiết kế các bài tập nhằm phát triển năng lực thuyết trình cho học sinh trong dạy học thơ ca trung đại Việt Nam, thực nghiệm và đánh giá kết quả.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)