(untitled) - Đồng, Thủy Thảo (Cần Thơ, 2017)
Trình bày tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận, thiết kế và hướng dẫn sử dụng sơ đồ tư duy vào dạy học văn học trung đại Việt Nam lớp 10 nhằm phát triển năng lực sáng tạo cho người học, thực nghiệm và đánh giá kết quả.
Keywords: Philology,Ngữ văn; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)