(untitled) - Hồ, Vũ Khanh (Cần Thơ, 2017)
Xác định lượng phát thải khí CH4 và N2O từ 3 biện pháp xử lý rơm rạ, đặc tính lý học và hóa học của đất khi áp dụng 3 biện pháp xử lý rơm, đánh giá sinh trưởng và năng suất lúa khi áp dụng 3 biện pháp xử lý rơm.
Keywords: Air,Không khí; Pollution,Ô nhiễm