(untitled) - Hồ, Nhân Tâm (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát khả năng sinh trưởng và khả năng hấp thu đạm, lân của 3 loại cây nghiên cứu ở 3 mật độ khác nhau trong điều kiện trồng là bùn thải ao nuôi thâm canh cá tra, đánh giá hàm lượng đạm, lân trong bùn đáy ao nuôi thâm canh cá tra trước và sau khi trồng.
Keywords: Biofertilizers,Phân bón hữu cơ