(untitled) - Nguyễn, Kim Đoan (Cần Thơ, 2017)
Xác định các thành phần hóa học trong nước thải sau túi ủ biogas với nguyên liệu nạp phân bò, bố trí thí nghiệm với các dạng đạm khác nhau và theo dõi các chỉ tiêu sinh trưởng, phát triển, thành phần năng suất và năng suất của cây lúa.
Keywords: Biofertilizers,Phân bón hữu cơ