(untitled) - Phan, Huỳnh Tiến (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát sự tăng trưởng, năng suất, phẩm chất dưa leo giữa nghiệm thức trồng dưa leo có bổ sung than trấu sau hấp phụ nước thải biogas với nghiệm thức trồng dưa leo bón phân hóa học.
Keywords: Soil science,Khoa học đất