Ảnh hưởng của ba loại than (tràm, trấu, tre) lên sinh trưởng của cải xanh (Brassica juncea L.) : - Huỳnh, Phan Khánh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định tính chất lý hóa của than sinh học được làm từ các loại nguyên liệu khác nhau để ứng dụng các loại than này vào việc cải tạo độ phì của đất.