(untitled) - Huỳnh, Phan Khánh Bình (Cần Thơ, 2017)
Xác định tính chất lý hóa của than sinh học được làm từ các loại nguyên liệu khác nhau để ứng dụng các loại than này vào việc cải tạo độ phì của đất.
Keywords: Soil science,Khoa học đất