Sử dụng nước thải biogas với vật liệu nạp phân bò tưới lúa trồng trên đất phù sa Thốt Nốt - Cần Thơ : - Nguyễn, Đình Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tiềm năng sử dụng nước thải biogas từ phân bò để trồng lúa nhằm hạn chế đưa nước thải sau túi ủ biogas vào nguồn tiếp nhận và giảm lượng phân bón hóa học bón cho cây lúa