(untitled) - Nguyễn, Đình Thi (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tiềm năng sử dụng nước thải biogas từ phân bò để trồng lúa nhằm hạn chế đưa nước thải sau túi ủ biogas vào nguồn tiếp nhận và giảm lượng phân bón hóa học bón cho cây lúa
Keywords: Biofertilizers,Phân bón hữu cơ