Ảnh hưởng của than tràm lên đặc tính hóa học đất trồng rau muống (Ipomea Aquatica) : - Nguyễn, Minh Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá vai trò của than tràm đến thành phần đạm nhằm ứng dụng than tràm trong sản xuất rau.