Đánh giá công tác quản trị tài nguyên nước mặt ở khu công nghiệp Trà Nóc 1 tại thành phố Cần Thơ : - Vũ, Thị Thanh Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá những mặt được và chưa được, sự phù hợp của các quy định pháp luật áp dụng trong công tác quản trị tài nguyên nước mặt tại khu công nghiệp Trà Nóc 1.