Đánh giá việc ứng dụng mô hình Stella 10.0 để tính toán cân bằng nước cho 03 xã cù lao huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang : - Nguyễn, Văn Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng hạ tầng quản lý nguồn nước của 3 xã cù lao, tính toán các nguồn cung cấp nước và các đối tượng tiêu thụ nước cho vùng nghiên cứu.