(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng hạ tầng quản lý nguồn nước của 3 xã cù lao, tính toán các nguồn cung cấp nước và các đối tượng tiêu thụ nước cho vùng nghiên cứu.
Keywords: Water quality management,Quản lý chất lượng nước