(untitled) - Võ, Trường Giang (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng các nguồn ô nhiễm ảnh hưởng đến chất lượng nước mặt ở huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, xây dựng kịch bản xả thải của các nguồn ô nhiễm trong tương lai theo các quy hoạch phát triển kinh tế xã hội.
Keywords: Kỹ thuật cấp nước,Water-supply engineering,Water quality management,Quản lý chất lượng nước