Phân tích tiềm năng thu gom nước mưa ở vùng đô thị tỉnh Sóc Trăng : - Huỳnh, Thị Mỹ Nhiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích tiềm năng thu gom nước mưa sử dụng cho mục đích sinh hoạt của hộ gia đình ở thành phố Sóc Trăng, hướng đến việc tận dụng tối đa nguồn nước tự nhiên, giảm áp lực về sử dụng nước trong tương lai.