Đánh giá diễn biến chất lượng nước xả ao nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) bằng mô hình đất ngập nước kiến tạo chảy ngầm phương nằm ngang kết hợp trồng cỏ Vetiver (vetiveria zizanioides L) : - Trần, Thảo Vy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát diễn biến chất lượng nước xả ao nuôi cá tra khi xử lý qua mô hình đất ngập nước kiến tạo chảy ngầm phương nằm ngang trồng cỏ Vetiver, đánh giá khả năng làm giảm chất ô nhiễm trong nước xả ao nuôi cá tra của mô hình.