(untitled) - Trần, Thảo Vy (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát diễn biến chất lượng nước xả ao nuôi cá tra khi xử lý qua mô hình đất ngập nước kiến tạo chảy ngầm phương nằm ngang trồng cỏ Vetiver, đánh giá khả năng làm giảm chất ô nhiễm trong nước xả ao nuôi cá tra của mô hình.
Keywords: Water quality,Chất lượng nước