(untitled) - Nguyễn, Trương Nhật Tân (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá giá trị kinh tế, giá trị lưu trữ và hấp thụ CO2 của rừng tràm, từ đó đề xuất giải pháp quản lý phù hợp với thực tiễn nghiên cứu.
Keywords: Forest management,Quản lý rừng