(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Như (Cần Thơ, 2017)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá tác động của biến đổi khí hậu lên hệ thống canh tác lúa - tôm, từ đó đánh giá tính bền vững của hệ thống canh tác này tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.
Keywords: Environmental management,Quản lý môi trường