(untitled) - Nguyễn, Trường Thọ (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát năng suất và lượng nước cây đậu xanh, mô phỏng lượng nước tưới cho cây đậu xanh bằng phần mềm Aquacrop và đánh giá hiệu quả mô hình tưới tiết kiệm nước cho cây đậu xanh.
Keywords: Environmental management,Quản lý môi trường