(untitled) - Đào Đình Thức (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản nhất, thiết yếu nhất liên quan chặt chẽ đến tất cả các bộ môn hóa học, đặc biệt là hóa vô cơ, hóa hữu cơ. Nội dung gồm ba chương: Cấu tạo nguyên tử, liên kết trong phân tử và liên kết trong các hệ ngưng tụ, chủ yếu là trong tinh thể
Keywords: chemistry, physical and theoretical