(untitled) - Nguyễn, Thị Quyền Trang (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá sự thay đổi và tác động của các yếu tố khí hậu ở tỉnh Vĩnh Long. Từ đó đánh giá hiệu quả các mô hình sản xuất nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu.
Keywords: Environmental management,Quản lý môi trường