(untitled) - Nguyễn, Tiếng Vang (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng khai thác đến biến động của mực nước dưới đất và dự báo sụt lún nền thông qua các kịch bản biến động mực nước dưới mặt đất.
Keywords: Water-supply,Cung cấp nước