(untitled) - Trần, Như Anh (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng hạ tầng quản lý nước, tính toán cân bằng nước ở vùng nghiên cứu sử dụng mô hình WEAP và đề xuất kịch bản phân bổ nguồn nước.
Keywords: Water-supply,Cung cấp nước