(untitled) - Nguyễn, Đăng Cao (Cần Thơ, 2017)
Hoàn thiện văn hóa tổ chức tại công ty cổ phần du lịch Hồ Nam để phát triển môi trường hoạt động kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp.
Keywords: Tourism,Du lịch; Industry and trade,Công nghiệp và thương mại