(untitled) - Nguyễn, Thị Mai Thùy (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh nhằm tìm ra các nhân tố ảnh hưởng và đề xuất các hàm ý chính sách nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Business enterprises,Hoạt động kinh doanh