Tác động của đặc điểm quản trị công ty đến chu kỳ luân chuyển tiền mặt của các công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam : - Từ, Đức Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng và phân tích tác động của các đặc điểm quản trị công ty đến chu kỳ luân chuyển tiền mặt của các công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.