(untitled) - Nguyễn, Lê Quốc Thịnh (Cần Thơ, 2017)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của tổ hợp tác ở thành phố Cần Thơ, nhằm tạo cơ sở để đề xuất những khuyến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động cho các tổ hợp tác ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: Business enterprises,Hoạt động kinh doanh