(untitled) - Nguyễn, Phương Quang (Cần Thơ, 2017)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng thực phẩm an toàn của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao quyết định sử dụng thực phẩm an toàn của người tiêu dùng.
Keywords: Dịch vụ khách hàng,Customer services