(untitled) - Lữ, Thiện Phúc (Cần Thơ, 2017)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn thuốc không kê đơn của người dân tại cơ sở bán lẻ thuốc ở thành phố Cần Thơ, từ đó dựa trên kết quả nghiên cứu giúp cho các cơ sở bán lẻ thuốc đưa ra được những chiến lược phù hợp để thu hút người tiêu dùng.
Keywords: Dịch vụ khách hàng,Customer services