Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua mỹ phẩm chăm sóc da của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Kim Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua mỹ phẩm chăm sóc da của người tiêu dùng tại thành phố cần Thơ, từ đó đề xuất hàm ý quản trị gia tăng việc mua sắm mỹ phẩm chăm sóc da của người tiêu dùng tại địa bàn nghiên cứu.