(untitled) - Huỳnh, Văn Còn (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tài sản thương hiệu ngân hàng TMCP Quân đội và tác động của các nhân tố này đến tài sản thương hiệu ngân hàng TMCP Quân đội trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Keywords: Thương hiệu (Tiếp thị),Branding (Marketing)