Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó với tổ chức của nhân viên tại các ngân hàng thương mại cổ phần khu vực thành phố Long Xuyên : - Trần, Thị Tuyết Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viên tại các ngân hàng thương mại cổ phần khu vực thành phố Long Xuyên, từ đó đề xuất các giải pháp duy trì và phát triển nhân lực tại các ngân hàng.