(untitled) - Lê, Thái Thanh Hà (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tổng quan tình hình khởi nghiệp của người dân, nghiên cứu các rào cản ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp kinh doanh của người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Doanh nghiệp kinh doanh mới,New business enterprises