Nhận diện và khai thác cơ hội kinh doanh : - Nguyễn, Phương Hồng Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tổng quan về hoạt động khởi sự doanh nghiệp và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quá trình nhận diện và khai thác cơ hội kinh doanh của các doanh nhân trên địa bàn thành phố Cần thơ.