(untitled) - Nam Cao (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu quá trình sáng tác của Nam Cao, một nhà văn hiện thực xuất sắc của Việt Nam, đồng thời đưa ra một số nhận định về nhà văn ưu tú này. Sách còn dành một phần cho tác phẩm "Đôi lứa xứng đôi" (1941) và một số truyện ngắn khác còn ít được biết đến
Keywords: vietnamese literature - 20th century - history and criticism