Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định thuê ngoài của các doanh nghiệp thủy sản tại thành phố Cần Thơ : - Bùi, Thị Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng thuê ngoài và các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định thuê ngoài của các doanh nghiệp thủy sản trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Đề xuất một số khuyến nghị giúp các doanh nghiệp có thêm cơ sở, thông tin để việc thuê ngoài hiệu quả hơn.