(untitled) - Lê, Thị Ngọc Tiền (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng và các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định thuê ngoài dịch vụ logistics của các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tại ĐBSCL. Đề xuất hàm ý quản trị để phát triển dịch vụ thuê ngoài logistics trong tương lai.
Keywords: Doanh nghiệp kinh doanh,Business enterprises