Phân tích ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ đến sự thỏa mãn và ý định tiếp tục sử dụng taxi Mai Linh của khách hàng tại tỉnh An Giang : - Võ, Văn Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các yếu tố liên quan đến chất lượng dịch vụ: an toàn, chi phí hợp lí, phương tiện phục vụ, quá trình cung cấp dịch vụ, nhân viên phục vụ sẽ ảnh hưởng đến sự thỏa mãn, từ đó ảnh hưởng đến ý định tiếp tục sử dụng dịch vụ của khách hàng.