Ảnh hưởng của văn hóa tổ chức đến hành vi chia sẻ tri thức và kết quả công việc của nhân viên ngân hàng sáp nhập ở thành phố Cần Thơ : - Lê, Nguyễn Tâm Đan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng về văn hóa tổ chức và ảnh hưởng của văn hóa tổ chức đến hành vi chia sẻ tri thức và kết quả công việc của nhân viên ở các ngân hàng sáp nhập tại địa bàn thành phố Cần Thơ.