Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắm tại các cửa hàng tiện ích của người dân thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Kim Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích hành vi mua sắm, xác định và phân tích mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến quyết định mua sắm tại các cửa hàng tiện ích của người dân thành phố Cần Thơ.