Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua đồ chơi trẻ em của người dân tại thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Thị Trúc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tiêu dùng sản phẩm đồ chơi trẻ em, các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua đồ chơi trẻ em có xuất xứ Việt Nam và Trung Quốc của người dân tại thành phố Cần Thơ.