Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại các đơn vị sự nghiệp có thu thành phố Cần Thơ : - Lư, Thị Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng ảnh hưởng đến động lực làm việc và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại các đơn vị sự nghiệp có thu thành phố Cần Thơ.