Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên khối văn phòng tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Huỳnh, Thanh Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định và đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp thành phố Cần Thơ. Đề xuất một số hàm ý quản trị giúp tạo động lực và góp phần thúc đẩy nâng cao động lực làm việc của nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp.