Mối quan hệ giữa quyền sở hữu và thu nhập lãi cận biên của ngân hàng thương mại Việt Nam : - Dương, Tú Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tổng quan về hoạt động của các ngân hàng thương mại, phân tích mối quan hệ giữa quyền sở hữu và thu nhập lãi cận biên của các ngân hàng thương mại Việt Nam