Những người bạn cố đô Huế = (Thuận Hóa, 1997)
Sách giới thiệu sơ lược về tổ chức, hoạt động của Hội Những người bạn cố đô Huế (Association des amis du vieux Hue), thành lập ngày 16 tháng 11 năm 1913 do đề xuất của linh mục Léopold Cadière, chương trình nghiên cứu của Hội bao gồm toàn thể các sự kiện tạo thành Huế cổ. Hoạt động của Hội được phản ảnh chính yếu qua tập san của Hội là Bulletin des amis du vieux Hue