Các nhân tố tác động đến lượng vốn vay của diêm hộ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu : - Lê, Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng vay vốn và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn vay của diêm hộ trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.